Gạch Bông Men 30x30cm BNC3217

BNC3217
Liên hệ
Còn hàng
10 ngày
Vận chuyển

Miễn phí vận chuyển 

Đơn hàng > 5.000.000đ

Bán kính dưới 15km 

Xem thêm Chính sách vận chuyển

Phương thức thanh toán
Lợi ích khách hàng
Thời gian & phí vận chuyển:
Sự kết hợp giữa gạch bông và lớp men phủ đã tạo nên một chất liệu gạch bông men tuyệt vời để bạn ứng dụng cho việc trang trí không gian sống. Nó phù hợp cho cả không gian được thiết kế theo hướng cổ điển cũng như hiện đại.

Ưu điểm của Gạch bông men

-Gạch bông men chịu lực tác động tốt

Gạch bông men ốp lát được làm từ những chất liệu cát, xi măng và một số phụ gia đi kèm khác nên tất nhiên sẽ đảm bảo được sự liên kết cần thiết trong kết cấu xương gạch bông. Điều này đảm bảo phần thân gạch có được độ cứng cũng như sự đảm bảo chắc chắn bề mặt gạch ốp cao.

Đặc biệt dòng gạch bông men được sản xuất bằng cách nén áp lực cao nên khi đã ra khuôn nó luôn chịu được áp lực rất cao. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của nó dù là sử dụng để ốp lát hay thi công tại bất kể công trình nhà ở hay những công trình công cộng.

Gạch Bông Men 30x30 BNC3217

Gạch Bông Men 30X30cm lát nền nhà 

-Gạch bông men mẫu mã đa dạng

Một điều làm cho gạch bông men được ưa chuộng chính là sự đa dạng của các mẫu gạch ốp lát. Sự đa dạng ở đây được thể hiện thông qua những mẫu mã, hoa văn cũng như màu sắc của gạch ốp đã mang lại điểm phong phú cho những bộ sưu tập gạch ốp để mọi người có thể chọn lựa. Hầu hết những mẫu gạch ốp lát này luôn thay đổi mẫu mã thường xuyên theo xu hướng hiện đại mới nhất.

-Gạch bông men có khả năng chống cháy

Xét về khía cạnh chống cháy an toàn thì không phải chất liệu gạch ốp lát nào cũng có thể làm được. Chính vì vậy mà bạn nên thi công ngay những chất liệu như gạch bông men sẽ đảm bảo được khía cạnh an toàn cho ngôi nhà cũng như cho chính cuộc sống của gia đình bạn.

  
Xuất xứ:
Việt Nam
Gạch trang trí
Bề mặt (GTT):
Hoa văn
Chất liệu (GTT):
Xi măng
Kích thước (GTT):
300×300mm
Phân loại (GTT):
Gạch bông vuông
Thương hiệu (GTT):
BNC
Ứng dụng (GTT):
Lát nền, trang trí
  • Bán chạy nhất
  • Phổ biến nhất
Fast and high quality delivery

Our company makes delivery all over the country

Quality assurance and service

We offer only those goods, in which quality we are sure

Returns within 30 days

You have 30 days to test your purchase